Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Cuối tuần chị em thử trổ tài làm món cá bọc muối nướng này xem sao nhé!


Cá bọc muối nướng

Nguyên liệu:

- 1 con cá (diêu hồng hoặc rô phi...)

- 2 nhánh sả

- 150 gr muối biển

- 30 gr bột mì

- 1 muỗng canh nước lạnh

Thực hiện:

Bước 1: Muối, bột và nước cho vào tô trộn đều.


Bước 2: Cá rửa sạch để ráo. Đút sả từ miệng cá xuống bụng. Rồi cho cá lên giấy nhôm.


Bước 4: Đắp muối 2 bên lên mình cá.


Bước 5: Mở lò nướng 170 độ C trước 10 phút. Rồi cho cá vào giá, nướng trong 35 phút. Lót giấy ở bên dưới để hứng phần muối bị rơi xuống lò.


Sau 35 phút hạ nhiệt độc xuống 150 phút. và trở mặt cá. Lúc này không để cá trên giấy kiếng nướng mà để trên vỉ nướng 25-30 phút nữa là xong.

Cho cá ra, gỡ thịt chấm kèm với nước mắm tỏi ớt sẽ ngon vô cùng.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá bọc muối nướng nhé!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét